Trung Tâm Bảo Hành Và Sửa Chữa Máy Rửa Bát

Trung Tâm Bảo Hành Và Sửa Chữa Máy Rửa Bát Tại Hà Nội

Phân Phối – Bảo Hành – Sửa Chữa Thiết Bị Máy Rửa Bát

Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy Hà Nội là đơn vị bảo hành và sửa chữa máy rửa bát uy tín tại Hà Nội, chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm. Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ 24/7, miễn phí kiểm tra tại nhà, đề xuất chi phí sửa chữa hợp lý nhất cho mức độ hư hỏng của thiết bị. Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm có khả năng sửa chữa mọi sự cố trên các dòng máy rửa bát: Teka, Bosch, Canzy, Sharp, Panasonic, Toshiba, National, Electrolux, Ariston, Chefs, Fagor, Faster, Cata, Maloca, Seimen…Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và sửa chữa mọi sự cố mà máy rửa bát gia đình bạn đang gặp phải.

Quý khách có máy rửa bát gặp sự cố cần trợ mà chưa biết địa chỉ nào gần nhà, Uy Tín thì hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy Hà Nội để được phục vụ sửa máy rửa bát tại nhà 24/7 khắp các quận thành Hà Nội.

Tổng Đài Hỗ Trợ 24/7  : 02463275788 – 0848228113

Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy Hà Nội của chúng tôi luôn sửa chữa tất cả những lỗi máy rửa bát thường gặp tại nhà bạn nhanh nhất, kể cả với những lỗi khó nhất. Chúng tôi luôn tự hào vì được sự tin tưởng của khách hàng và luôn không ngừng cố gắng phấn đấu cải thiện dịch vụ bảo hành máy rửa bát tại nhà của mình ngày càng tốt hơn để đem đến cho khách hàng nhiều niềm vui và trải nghiệm được những dịch vụ tốt hơn.

1. Các lỗi máy rửa bát thường gặp và cách khắc phục

1.1. Máy rửa bát không hoạt động, lỗi nguồn

Máy rửa bát gia đình bạn mất nguồn, không hoạt động có thể do các nguyên nhân sau:

 • Máy bị đứt dây cắm nguồn, không có nguồn điện vào máy
 • Máy lỗi bo mạch nguồn
 • Máy rửa bát hỏng chốt cửa hoặc công tắc chốt cửa
 • Nguồn điện cấp cho máy bị ngắn mạch
 • Cửa bị kẹt và không thể đóng
 • Phải đóng cửa nhiều lần mới khởi động được máy
 • Máy rửa bát không nhận điều khiển
 • Máy báo các lỗi như: E01, E04, E09, E10, E15, E18, E19, E23, E30, E61, F05, F04……….

Hãy gọi ngay cho trung tâm để được hỗ trợ chính xác nhất cho vấn đề mà thiết bị nhà bạn đang gặp phải.

Tổng Đài Hỗ Trợ 24/7  : 02463275788 – 0848228113

1.2. Sửa máy rửa bát phát ra tiếng ồn khi vận hành

Máy rửa bát phát ra tiếng ồn khi vận hành thường bởi những nguyên nhân sau:

 • Máy bơm của thiết bị đã bị rơ hoặc mài mòn
 • Vòng đệm bạc của cánh tay trên máy bị mài mòn.

Cách duy nhất để xử lý vấn đề này là tiến hành thay mới bơm hoặc vòng đệm bạc.

1.3. Máy rửa bát rửa không sạch

Những nguyên nhân chính khiến thiết bị không thể tẩy sạch vết bẩn và dầu mỡ ở trên chén dĩa bao gồm:

 • Cánh tay phun của máy bị hỏng
 • Bộ lọc đang phát sinh vẫn đề
 • Lỗi con quay
 • Lỗi bộ gia nhiệt của máy
 • Ống phân phối nước của máy bị lỗi

Tùy vào nguyên nhân và tình trạng, thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp sửa chữa phù hợp nhất cho khách hàng.

1.4. Máy rửa bát lỗi hệ thống dẫn nước

 • Máy rửa bát rò nước
 • Không thoát nước
 • Không vào nước
 • Không phun nước
 • Máy bơm một ít rồi dừng
 • Máy rửa bát không hoạt động

1.5. Sửa chữa máy rửa bát bị rò điện

Rò rỉ điện là vấn đề không thể tránh khỏi đối với một chiếc máy rửa bát. Mọi người có thể cảm nhận được điện rò khi đưa tay chạm vào máy. Trước khi gọi thợ sửa chữa, hãy thử trước 2 cách xử lý sau:

 • Trở ngược đầu phích cắm của máy rửa bát
 • Đấu một sợi dây đồng trực tiếp từ vỏ máy vào cọc tiếp máy để nối dây tiếp đất.

Sau đó hãy gọi cho thợ kỹ thuật có chuyên môn để được hỗ trợ vì máy đã gặp vấn đề và tình trạng hư hỏng có thể tiếp diễn.

 

1.6. Máy rửa bát không đánh tan bột rửa

 • Cửa lò xo máy rửa bát bị lỗi
 • Chốt bản lề của bộ xả gặp vấn đề
 • Sửa lỗi bộ phận phân phối bột, nước rửa bát

1.7. Một số lỗi khác

 • Máy báo lỗi vòi nước
 • Máy rửa bát không cấp nước
 • Máy không xả hết nước
 • Các mã lỗi trên máy rửa bát Bosch như: E01, E09, E19, E11, E14, E15, E18, E19, E27…
 • Và một số lỗi khác tùy vào dòng máy và đời máy

 

2. Quy trình sửa chữa máy rửa bát của Trung Tâm Bảo Hành Và Sửa Chữa Máy Rửa Bát Hà Nội

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin tình trạng thiết bị thông qua tổng đài tư vấn. Ghi chú thông tin về địa chỉ, số điện thoại và cử thợ đến.
 • Bước 2: Thợ sửa máy rửa bát sẽ có mặt tại nhà của khách hàng và tiến hành kiểm tra toàn diện cho thiết bị. Và, xác định nguyên nhân gây lỗi.
 • Bước 3: Thông báo tới khách hàng về tình trạng hư hỏng, vấn đề cần khắc phục và chi phí cụ thể.
 • Bước 4: Nếu đồng ý sửa kỹ thuật viên sẽ tiến hành các bước sửa dưới sự giám sát của  khách hàng. Nếu xuất hiện thêm vấn đề sẽ thông báo ngay với khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất sửa chữa, thợ sẽ chạy test để chắc chắn vấn đề đã được khắc phục hoàn toàn.
 • Bước 6: Bàn giao, viết phiếu bảo hành và thu phí theo thỏa thuận

3. Những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát

– Khi sử dụng máy rửa bát, dưới đây là một số lưu ý quan trọng bạn nên nhớ:

3.1: Đọc kỹ hướng dẫn: Trước khi sử dụng máy rửa bát, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất cung cấp. Điều này giúp bạn hiểu rõ về các chức năng, cách vận hành và những lưu ý quan trọng.

3.2: Loại bỏ các mảnh vỡ và chất còn dính: Trước khi đặt bát đĩa vào máy, hãy đảm bảo rằng chúng không có các mảnh vỡ hoặc chất còn dính. Những mảnh vỡ có thể gây hỏng cơ cấu bên trong máy và chất còn dính có thể làm tắc nghẽn các bộ phận.

3.3: Rửa sơ qua các mảnh mỡ và thức ăn: Trước khi đặt bát đĩa vào máy, hãy rửa sạch các mảnh mỡ và thức ăn dính trên chúng. Điều này giúp máy rửa bát hoạt động hiệu quả hơn và tránh tắc nghẽn ống dẫn.

3.4: Đặt bát đĩa một cách hợp lý: Xếp bát đĩa và các vật dụng khác vào máy một cách hợp lý. Hãy để chúng cách xa nhau và không che chắn các vòi phun nước hoặc các bộ phận khác.

3.5: Sử dụng chất rửa chén phù hợp, chuyên dụng: Chọn chất rửa chén được khuyến nghị bởi nhà sản xuất và tuân thủ hướng dẫn sử dụng. Tránh sử dụng chất tẩy mạnh hoặc chất rửa không phù hợp, có thể gây hỏng máy hoặc gây hại cho sức khỏe.

3.6: Kiểm tra và làm sạch bộ lọc: Thường xuyên kiểm tra và làm sạch bộ lọc trong máy rửa bát. Bộ lọc giúp ngăn chặn việc rác và cặn bám tích tụ trong máy. Làm sạch bộ lọc sẽ giúp duy trì hiệu suất và độ bền của máy.

3.7: Không đặt đồ nhựa hoặc ly nhựa: Tránh đặt các đồ nhựa hoặc ly nhựa vào rửa vì nhiệt độ bên trong rất nóng không phù hợp với rửa chén nhựa ly nhựa

4.Vì sao Trung Tâm Bảo Hành Và Sửa Chữa Máy Rửa Bát Hà Nội lại được người tiêu dùng tín nhiệm?

Dịch vụ sửa chữa máy rửa bát tại nhà do Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy rửa bát hà nội cung cấp cho mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội và một số khu vực lân cận sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức tìm kiếm một đơn vị sửa chữa uy tín. Chỉ sau 20 phút, khách hàng liên hệ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy rửa bát và đưa ra các phương án sửa chữa phù hợp nhất để khắc phục tình trạng hỏng hóc nhanh chóng.

Đối với những hỏng hóc nghiêm trọng mà thời gian sửa chữa tại nhà không cho phép kỹ thuật viên hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển máy giặt về Trung tâm bảo hành và trao trả tận nơi ngay khi máy giặt được sửa xong.

Dưới đây là những lý do khiến Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy rửa bát hà nội được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua:

– Uy tín thương hiệu lâu năm trên thị trường

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy rửa bát hà nội là một trung tâm sửa chữa máy rửa bát uy tín tại Hà Nội. Sau một thời gian dài phát triển, chúng tôi đã sở hữu cho mình một mạng lưới với 9 cơ sở trong các quận nội thành để phục vụ nhu cầu của các khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Mỗi cơ sở đều có nhân viên kỹ thuật giỏi, có kinh nghiệm, có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

– Chi phí cạnh tranh, không chặt chém khách

Chúng tôi hiểu những e ngại của các khách hàng khi tìm đến các dịch vụ sửa máy rửa bát tại nhà đó chính là chi phí cao và sợ bị chặt chém. Tuy nhiên tại Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy rửa bát hà nội, chúng tôi đảm bảo có một mức giá rẻ, cạnh tranh nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Mỗi công đoạn sửa chữa đều được giám sát chặt chẽ, linh kiện được thay thế chỉ khi khách hàng đồng ý. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chỉ sử dụng các loại linh kiện chính hãng, được lấy tận gốc, không qua trung gian giúp giảm tối đa chi phí cho các bạn. Đồng thời cũng giúp máy giặt của bạn vận hành trơn tru, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, bạn sẽ không phải lo lắng về các lỗi hư hỏng cũ của máy giặt tái phát trong quá trình sử dụng.

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm

Khác với nhiều trung tâm, Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy rửa bát hà nội hiểu rằng, con người chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chính vì thế mà chúng tôi luôn lựa chọn các kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên sâu về điện lạnh, có chí tiến thủ, chăm chỉ học hỏi để nâng cao tay nghề, tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Họ không chỉ giúp các bạn sửa chữa thiết bị mà còn hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để bạn sử dụng máy giặt đúng cách, không vướng phải các tình trạng hư hỏng như thường gặp.

– Cam kết linh kiện chính hãng, có bảo hành dài lâu

Chúng tôi cam kết thay thế linh kiện và bảo hành theo quy định cho khách hàng

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy rửa bát Hà Nội hiểu rằng, linh kiện, đặc biệt là những linh kiện quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến độ tương thích, khả năng vận hành của máy giặt, quyết định đến tuổi thọ và hiệu suất hoạt động sau này của sản phẩm.

Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, có thời gian bảo hành dài hạn, rõ ràng, giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Mỗi khi cần phải thay thế linh kiện, nhân viên đều có sự trao đổi rõ ràng về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của loại linh kiện đó, đồng thời viết giấy bảo hành cho bạn.

– Phục vụ khách hàng 24/7

Máy rửa bát là vật dụng quan trọng trong các gia đình đặc biệt là đối với các bà nội trợ bận rộn, máy rửa bát sẽ giúp họ tiết kiệm công sức và thời gian rất nhiều. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi bất kể ngày cuối tuần hay ngày nghỉ lễ. Chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi sẵn sàng có mặt để phục vụ.

– Dịch vụ sửa máy rửa bát tại Hà Nội sửa được những hãng nào?

Được nhiều khách hàng tin tưởng trong hơn 8 năm qua và là những đơn vị đi đầu trong dịch vụ sửa máy rửa bát tại nhàchúng tôi đã được tiếp xúc rất nhiều hãng máy rửa bát khác nhau và chủ động nghiên cứu về các thay đổi của các hãng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Trung Tâm xin liệt kê một số hãng máy rửa bán thường gặp trên thị trường như sau:

 • Sửa máy rửa bát Electrolux
 • Sửa máy rửa bát Bosch
 • Sửa máy rửa bát Teka
 • Sửa máy rửa bát Malloca 
 • Sửa máy rửa bát Napoliz
 • Sửa máy rửa bát Giovani
 • Sửa máy rửa bát Ariston
 • Sửa máy rửa bát Kuche
 • Sửa máy rửa bát Fagor
 • Sửa máy rửa bát Baumati
 • Sửa máy rửa bát Cata
 • Sửa máy rửa bát Candy
 • Sửa máy rửa bát Daiwa
 • Sửa máy rửa bát Toshiba
 • Sửa máy rửa bát Hafele
 • Sửa máy rửa bát Meile
 • Sửa máy rửa bát Munchen
 • Sửa máy rửa bát National
 • Sửa máy rửa bát Panasonic
 • Sửa máy rửa bát Siemens
 • Sửa máy rửa bát nội địa Nhật,…..\

5. Hệ thống cơ sở của Trung Tâm Sửa chữa Điện Máy Hà Nội

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy rửa bát Hà Nội có hệ thống cơ sở phủ khắp Hà Nội

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mang đến các dịch vụ sửa chữa như sau:

 • Dịch vụ sửa máy rửa bát quận Ba Đình
 • Dịch vụ sửa máy rửa bát quận Tây Hồ
 • Dịch vụ sửa máy rửa bát quận Hoàn Kiếm
 • Dịch vụ sửa máy rửa bát quận Hai Bà Trưng
 • Dịch vụ sửa máy rửa bát quận Đống Đa
 • Dich vụ sửa máy rửa bát quận Cầu Giấy
 • Dịch vụ sửa máy rửa bát quận Từ Liêm
 • Dịch vụ sửa máy rửa bát quận Hà Đông
 • Dịch vụ sửa máy rửa bát quận Thanh Xuân
 • Dịch vụ sửa máy rửa bát quận Hoàng Mai
 • Dịch vụ sửa máy rửa bátquận Long Biên

6. Điều Kiện Bảo Hành của Trung Tâm Bảo Hành Và Sửa Chữa Máy Rửa Bát Hà Nội

 1. Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.
 2. Sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
 3. Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng.
 4. Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.
 5. Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa.
 6. Trong thời hạn bảo hành, khi sản phẩm có trục trặc hay sự cố, khách hàng vui lòng liên lạc với trạm bảo hành gần nhất để được tư vấn bảo hành miễn phí tại nhà.

Khi Máy Rửa Bát nhà bạn gặp phải những vấn đề trên hãy liên hệ với các cơ sở gần nhất trên địa bàn Hà Nội

Hotline : 02463275788 – 0848228113
Cơ sở 1 : 139 Cầu Giấy – Cầu Giấy
Cơ sở 2 : 39 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm
Cơ sở 3 : 223 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên
Cơ sở 4 : 85 Lê Văn Lương – Thanh Xuân
Cơ sở 5 : 82 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng
Cơ sở 6 : 85C Quang Trung – Hà Đông
Cơ sở 7 : Số 1 Đào Duy Anh – Đống Đa
Cơ sở 8 : 7A Yên Phụ – Tây Hồ
Cơ sở 9 : 10 Hoàng Tăng Bí – Từ Liêm