Sửa điều hòa daikin áp trần, chuyên sửa điều hòa daikin áp trần

Chuyên gia về lĩnh vực sửa chữa lắp đặt điều hòa daikin áp trần
Sửa điều hòa Daikin áp trần
Sửa điều hòa Daikin áp trần sẽ không hề khó nếu bạn phát hiện được lỗi và đặc biệt là tìm được địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng.
Nhiều người lại hay nhầm lẫn giữa điều hòa áp trần và điều hòa âm trần vì 2 cái tên tương đối giống nhau. Nhưng thực tế đây lại là 2 loại điều hòa khác nhau cả về lối thiết kế và cách lắp đặt. Vì vậy để sửa điều hòa Daikin áp trần được chính xác, hiệu quả bạn cần phải nắm được một số đặc điểm chính để phân biệt giữa 2 loại điều hòa này.

Sự khác nhau cơ bản giữa điều hòa âm trần và điều hòa áp trần
– Điều hòa âm trần: có thiết kế gọn gàng (thường là kiểu thiết kế vuông vắn) và được lắp âm vào tường để tận dụng không gian nhà một cách triệt để nhất. Gió mát sẽ tỏa từ trên trần xuống ra cả 4 hướng xung quanh hoặc lan tỏa vòng tròn 360 độ giúp căn phòng mát đều và trên một diện rộng. Loại máy có công suất lớn thích hợp lắp đặt cho showroom, phòng trưng bày hay phòng khách hoặc nhà hàng,…
– Điều hòa áp trần: Lại là dòng điều hòa được gắn trên tường nhà và áp sát vào trần nhà chứ không gắn âm vào tường như điều hòa âm trần. Loại máy này có công suất từ 2 đến 7 ngựa. Với khá nhiều tính năng hữu ích cùng hệ thống cải tiến gọn nhẹ và hoạt động êm. Máy lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng hơn máy âm trần, mang lại sự linh hoạt trong thiết kế. Điều hòa áp trần thích hợp với không gian của bệnh viện, khách sạn, văn phòng hoặc công ty,…

Có thể nói, điều hòa áp trần hơn điều hòa âm trần ở điểm thiết kế và bảo trì. Vì điều hòa áp trần có hướng gió được thiết kế tập trung vào vùng cần thiết chứ không tỏa đi 4 hướng và việc bảo dưỡng, bảo trì điều hòa áp trần cũng dễ dàng hơn điều hòa âm trần.
Nên chọn địa chỉ nào để sửa điều hòa Daikin áp trần?
Bạn có thể sửa điều hòa Daikin áp trần ở nhiều địa chỉ khác nhau, vì hiện nay dòng điều hòa Daikin rất phổ biến trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên chọn những trung tâm sửa chữa điều hòa chính hãng để đảm bảo thiết bị của bạn được sửa chữa đúng lỗi.
Trung tâm kỹ thuật Daikin là một trung tâm chuyên sửa chữa, bảo hành thiết bị Daikin chính hãng và đảm bảo hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với mạng lưới danh sách trạm bảo hành phủ sóng trên khắp địa bàn Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng tìm được những địa chỉ uy tín, chất lượng để sửa điều hòa Daikin áp trần nhà mình một cách an tâm nhất.
Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuẩn kỹ thuật và những thiết bị, phụ tùng đạt chuẩn. Trung tâm kỹ thuật Daikin chắc chắn sẽ là điểm đến hài lòng của bạn mỗi khi bạn có nhu cầu sửa điều hòa Daikin áp trần hoặc các loại điều hòa khác của hãng Daikin. Để được tư vấn, hỗ trợ, bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng, hoặc truy cập trang web:  của trung tâm.

TRUNG TÂM KỸ THUẬT DAIKIN

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành tại Hà Nội.

Hotline : 0982560664   –  0846996113

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *